• Asset_350_e16a812ad9
  • Asset_279_54d9caffdf
  • Asset_178_45b875ee82
  • :

Thực hiện tập huấn cho giáo viên các trường Tiểu học, THCS: Hỗ trợ tâm lý cho học sinh trong dạy và học trực tuyến

Căn cứ Công văn số 3150/SGDĐT-CTTT ngày 28/10/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai tập huấn tư vấn, hỗ trợ tâm lý cho học sinh cho cán bộ, giáo viên của các trường trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

Phòng Giáo dục và Đào tạo xây dựng Kế hoạch và tổ chức tập huấn cho cán bộ, giáo viên về công tác tư vấn, hỗ trợ tâm lý cho học sinh trong dạy-học trực tuyến trong toàn huyện.

A. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:

Nhằm triển khai đầy đủ nội dung của lớp tập huấn tư vấn, hỗ trợ tâm lý cho học sinh cho cán bộ, giáo viên của các trường trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đến tất cả cán bộ, giáo viên trong toàn huyện.

B. NỘI DUNG TẬP HUẤN

1. Đối tượng tập huấn:

Đại diện 01 BGH và 01 (một) giáo viên có khả năng báo cáo triển khai lại cho trường. (Trừ các đơn vị đã tham gia tập huấn với Bộ Giáo dục và Đào tạo)
            2. Thời gian tập huấn: 01 ngày, ngày 03 tháng 11 năm 2021.(7h15’: test điểm cầu)

3. Hình thức tập huấn: trực tuyến hoàn toàn trên google meet với đường link                                              https:////meet.google.com/shk-nkvg-ppp

4. Người báo cáo:

+ Thầy: Trần Văn                          Hiệu trưởng Trường TH A Phú Hưng

+ Cô: Trịnh Thị Bích Tuyền           P.Hiệu Trưởng Trường THCS Phú Mỹ

C. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

Các trường Tiểu học, THCS tham dự tập huấn đúng thành phần và thời gian như đã nêu trên.
            Sau tập huấn các trường xây dựng kế hoạch triển khai tập huấn lại cho tất
cả cán bộ, giáo viên của đơn vị mình chưa tham gia tập huấn (với hình thức trực tuyến); báo cáo kết quả tập huấn về Phòng GDĐT trước ngày 15 tháng 11 năm 2021.

Phòng GDĐT sẽ gửi mẫu báo cáo trên drive để các trường nhập báo cáo và tiến hành kiểm tra việc thực hiện các đơn vị.
            Trên đây là Kế hoạch tổ chức
tập huấn cho cán bộ, giáo viên về công tác tư vấn, hỗ trợ tâm lý cho học sinh trong dạy-học trực tuyến. Yêu cầu Hiệu trưởng các đơn vị triển khai thực hiện tốt nội dung Kế hoạch này./.

Năm 2022 : 19.277